fbpx

News

Check out market updates

Giới thiệu về Alpha King – chủ đầu tư The Centennial Ba Son Quận 1

Các dự án của Alpha King triển khai tại nước ngoài

Ngày 25/7/2018 vừa qua, Alpha King – nhà phát triển bất động sản quốc tế – chính thức ra mắt thương hiệu tại Việt Nam với chủ đề “thay đổi cảnh quan đường chân trời thành phố”. Lần ra mắt này đánh dấu sự kiện Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm của Alpha King trong mục tiêu phát triển dài hạn. Vậy chủ đầu tư Alpha King là đơn vị như thế nào và đạt được những thành tựu nổi bật gì? Bài viết sau sẽ cung cấp cho qúy khách nhiều thông tin bổ ích về doanh nghiệp này.

Khái quát thông tin về tập đoàn Alpha King Việt Nam

Tên đầy đủ của Alpha King là Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài với trụ sở chính đặt tại cao ốc văn phòng Vạn Thịnh Phát, số 8, đường Nguyễn Huệ, Quận 1. Ngành nghề kinh doanh chính của Alpha King là tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý bất động sản.

Người đại diện theo pháp luật là ông Chan Ming Simon. Tổng Giám đốc của Alpha King là ông Jimmy Chan – một trong những người đặt nền móng xây dựng nên 2 công trình nổi tiếng: khu giải trí Disney Land Thượng Hải và khách sạn cao cấp Peninsula.

Cổ đông lớn của doanh nghiệp này là công ty Alpha King Investment Limited chiếm 93,3% cổ phần. Công ty chủ quản này nổi tiếng với việc phát triển các dự án đầu tư, thành lập ngày 11 tháng 5 năm 1995 với trụ sở chính đặt tại HongKong. Các cổ đông nhỏ là cá nhân, có thể kể đến như Li Yibin, Chiu Kenneth.

Đội ngũ nhân sự cấp cao gồm 90 chuyên viên trình độ cao đến từ 12 quốc gia, đảm bảo phương châm sáng tạo không ngừng, kiến tạo cuộc sống.

Những thành tựu của chủ đầu tư Alpha King đã đạt được tại Việt Nam

  • Các dự án nổi bật của Alpha King tại Việt Nam

Ngay trong buổi ra mắt thương hiệu, Alpha King công bố 2 dự án đầu tiên triển khai tại Việt Nam sẽ là tòa nhà văn phòng hạng A Alpha Town ngay góc đường Trần Hưng Đạo + Hồ Hảo Hớn quận 1 cùng khu phức hợp Alpha City hiện đại bao gồm Trung tâm thương mại Alpha Mall, Khu căn hộ kiểu mẫu cao cấp Alpha Hill tại 87 Cống Quỳnh quận 1.

Với 2 dự án hấp dẫn này, Alpha King quyết tâm sẽ không ngừng sáng tạo, nâng cao vị thế cho TPHCM trở thành thành phố hiện đại mang tầm quốc tế. Không chỉ dừng lại ở mục tiêu đó, chủ đầu tư Alpha King còn có tham vọng trở thành đơn vị dẫn đầu các xu hướng kiến trúc sáng tạo, nâng tầm chất lượng dự án bất động sản tại Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo Tổng Giám đốc Jimmy Chan: “ Không chỉ tạo dựng bất động sản, trung tâm mua sắm, Alpha King hi vọng mang lại mái ấm để mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, tận hưởng cuộc sống.”

  • Giải thưởng đạt được của chủ đầu tư Alpha King

Năm 2018, Alpha King danh giá nhận được giải Rồng Vàng dành cho Nhà phát triển bất động sản hàng đầu.
Tại giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018 (PropertyGuru Vietnam Property Awards), Alpha King góp mặt tại 13 hạng mục và là đơn vị duy nhất có cả 3 dự án (Alpha Town, Alpha City, Centennial Ba Son Quận 1) được vinh danh hạng mục Dự án xanh xuất sắc nhất. Điều này chứng tỏ doanh nghiệp Alpha King đã thực hiện đúng cam kết bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Trong đó, Tòa văn phòng cao cấp Alpha Town và Khu phức hợp Alpha City vinh dự được trao 4 giải nhất về : Dự án văn phòng xuất sắc nhất, Dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất, Khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất, Chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất.

Chủ đầu tư Alpha King Việt Nam

Hiện tại, chủ đầu tư Alpha King đang gấp rút hoàn thiện các dự án đang triển khai. Dự kiến sau 3 năm, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đón nhận những công trình đẳng cấp với thiết kế đề cao tính sáng tạo và tiện lợi. Alpha King đang là một trong những chủ đầu tư tăng trưởng ổn định và góp mặt vào thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam bằng những dự án ấn tượng. Hi vọng trong thời gian tới, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được kiến tạo thành những không gian đẹp, hiện đại và bắt mắt, góp phần quảng bá thương hiệu về một thành phố trẻ văn minh xứng tầm thế giới.

Liên hệ tìm hiểu thêm thông tin Alpha King và các dự án:

Hotline – 0933 933 433
Email: sale.phongduan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *