fbpx

News

Check out market updates

Tìm hiểu về The Ascott của dự án căn hộ siêu sang Centennial Ba Son

công nghệ BIM ứng dụng trong các dự án của Alpha King

The Centennial Quận 1 – dự án căn hộ cao cấp tại xưởng đóng tàu Ba Son trước đó đang thu hút sự quan tâm đông đảo của báo chí cũng như giới đầu tư bất động sản. Được kỳ vọng là một trong 11 dự án của công ty Alpha King góp phần thay đổi skyline của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới, The Centennial Quận 1 được kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam quảng bá thương hiệu về một thành phố văn minh xứng tầm thế giới. Việc quản lý căn hộ cao cấp sẽ do công ty The Ascott Limited đảm nhận thông qua tên gọi Ascott The Residence.

Dự án căn hộ Centennial Ba Son quận 1

Thông tin về công ty quản lý bất động sản The Ascott Limited

Ngày 8/8 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư Alpha King Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn The Ascott Limited về việc quản lý 205 căn hộ 1-2 phòng ngủ thuộc 18 tầng đầu tiên, ứng với khu căn hộ dịch vụ.  Được biết quy mô dự án The Centennial Quận 1 gồm tòa nhà 46 tầng với 410 căn hộ, kiến trúc nội thất siêu sang hướng đến khách hàng có thu nhập khá trở lên.

Xuất hiện tại Việt Nam đầu những năm 90, The Ascott Limited nổi danh với các khoản đầu tư khổng lồ tập trung vào địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Là công ty con của Capital Land, The Ascott Limited được thành lập tại Singapore từ năm 1984 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ, dịch vụ cho thuê căn hộ, văn phòng.

Ngày nay, The Ascott Limited đã thành công trong việc phát triển mạng lưới toàn cầu, vận hành hơn 43.000 căn hộ dịch vụ tại các thành phố lớn thuộc Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Đông. Công ty này đã phát triển thành công các dòng thương hiệu: Ascott, Citadines, Quest, Somerset, The Crest Collection và Lyf. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về các công ty con của The Ascott tại New York, Paris, Hà Nội, Chennai, Dubai, Berlin, Brussels, Tokyo, Thượng Hải, Bắc Kinh, HongKong, Melbourne,…

Dự án căn hộ Centennial Ba Son quận 1

Các giải thưởng danh giá The Ascott Limited đạt được như:

  • Giải Du lịch Thế giới năm 2017 cho danh hiệu “Thương hiệu Căn hộ hàng đầu Châu Á”.
  • Giải DestinAsian Readers Choice Awards  năm 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”.
  • Giải TTG China Travel Awards 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”.
  • Giải Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.

Hiện tại, công ty này đang quản lý 4600 phòng thuộc 22 khu chung cư trên phạm vi 7 tỉnh/ thành phố của Việt Nam. Bước tiến tiếp theo, The Ascott Limited sẽ đảm nhận trách nhiệm quản lý 205 căn hộ tại siêu dự án The Centennial Ba Son Quận 1 do Alpha King làm chủ đầu tư.

Công nghệ BIM được ứng dụng quản lý tại dự án Ascott The Residence (The Connential Ba Son Quận 1)

  Con BIM

Côn BIM là mô hình thông tin xây dựng giúp quản lý các khâu thiết kế, thi công, vận hành công trình, được Chính phủ khuyến khích áp dụng rộng rãi. Theo đó, các tập tin, dữ liệu kỹ thuật số được chứa đựng trong các hồ sơ, kết nối trực tuyến với các phần mềm hỗ trợ quản lý về định mức, tiến độ, đơn giá,…giúp tối ưu hóa thiết kế, thi công. Trong vận hành và quản lý nhà ở, BIM là công nghệ hữu hiệu giúp đơn vị quản lý giám sát các phòng ốc, căn hộ một cách thông minh nghệ BIM

công nghệ BIM ứng dụng trong các dự án của Alpha King

Chứng chỉ LEED Silver

Leadership in Energy and Enviroment Design được xem là tiêu chuẩn Xanh trong thiết kế hiện đại. Việc đạt chứng nhận Bạc – LEED Silver đồng nghĩa với công trình đạt 50-59 điểm, ít thải khí CO2, sử dụng hiệu quả nước và năng lượng môi trường xung quanh, đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Leed Silve được ứng dụng taị dự án Centennial Ba Son

Ngoài ra, những căn hộ siêu sang tại đây sẽ được trang bị với tường cách âm, sàn nhà nhập khẩu, hệ thống nội thất nhập chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Với danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực quản lý căn hộ văn phòng và phát triển bất động sản, sự hợp tác giữa The Ascott Limited và Alpha King sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, đáng giá, xứng tầm cuộc sống thượng lưu tại dự án Ascott The Residence (The Centennial Quận 1).

Liên hệ tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Centennial Ba Son :

Hotline – 0933 933 433
Email: sale.phongduan@gmail.com

Nguồn: honghaland.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *